ชื่อภาษาอังกฤษเรียกว่า Mat Kimchi เลยสงสัยว่าแปลว่าอะไร
Mat Kimchi คือกิมจิที่ทำจากกะหล่ำปลีนั่นเอง
ส่วนประกอบหลัก กะหล่ำปลี, หัวไชเท้า,
แป้งข้าว (กัวกัม) (Rice Starch (guar gum)),
พริกแดง, กระเทียม, ซอสฐานสาหร่าย (sorbitol,
สารสกัดสาหร่ายทะเล, ฟรุกโตส), เกลือ, พริกไทย,
น้ำปลา (ปลากะตัก, เกลือ), หัวหอม, ซอสกุ้งหมัก
(กุ้ง, เกลือ),แลคโตบาซิลลัส (Lactobacillus), ขิง
ข้อมูลโภชนาการ ต่อ 100 กรัม
พลังงาน 23 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 0 กรัม; ไขมันอิ่มตัว 0 กรัม
โปรตีน 1 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 4 กรัม;
น้ำตาล 4 กรัม ใยอาหาร 2 กรัม
โซเดียม 624 มิลลิกรัม
น้ำหนัก 130 กรัม
กะหล่ำหั่นมีทั้งชิ้นเล็กกับใหญ่ มีทั้งก้านและใบ
ผักกรอบ ผักไม่ค่อยช้ำมาก
รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวอมหวานผสมเผ็ดนิดๆ
ข้อดีอีกอย่างคือมาในแพ็คเกจถ้วย กินสะดวกดี
วันนั้นกินกิมจิกับบะหมี่ถ้วยกึ่งสำเร็จรูป
รสต้มยำปลาหมึกของเกาหลี รสชาติเข้ากันดี
ยี่ห้อนี้ที่ขายในประเทศไทยเห็นมีแบบซอง
หรือที่บางคนเรียกว่ากิมจิซองเขียว
คะแนนความอร่อย 9/10
ราคาที่เกาหลี 1,500 วอน หรือ 45 บาท
ซื้อที่ร้านมินิมาร์ทในเกาหลีใต้
ผลิตในประเทศเกาหลีใต้
บาร์โค้ด 8801024190201
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.