Translate

19 สิงหาคม 2560

รีวิว เมจิ โยเกิร์ตไขมันต่ำผสมวุ้นมะพร้าว (CR) Review low fat yogurt with coconut jelly, Meiji Brand.


รีวิว เมจิ โยเกิร์ตไขมันต่ำผสมวุ้นมะพร้าว (CR) Review low fat yogurt with coconut jelly, Meiji Brand.

รีวิว เมจิ โยเกิร์ตไขมันต่ำผสมวุ้นมะพร้าว (CR) Review low fat yogurt with coconut jelly, Meiji Brand.

ส่วนประกอบ
โยเกิร์ต (ผลิตจากน้ำนมโคพร่องมันเนย) 70%
วุ้นมะพร้าวในน้ำเชื่อมเข้มข้น 25%  น้ำตาล 1%
สารช่วยให้คงตัว สารควบคุมความเป็นกรด

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีส่วนประกอบผลิตภัณฑ์ของนม

ข้อมูลโภชนาการต่อ 1 ถ้วย
พลังงาน 110 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 1.5 กรัม; ไขมันอิ่มตัว 1 กรัม
โคเลสเตอรอล 10 มิลลิกรัม
โปรตีน 3 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 22 กรัม; น้ำตาล 16 กรัม  ใยอาหาร 2 กรัม
โซเดียม 50 มิลลิกรัม

น้ำหนัก 135 กรัม

รีวิว เมจิ โยเกิร์ตไขมันต่ำผสมวุ้นมะพร้าว (CR) Review low fat yogurt with coconut jelly, Meiji Brand.

รีวิว เมจิ โยเกิร์ตไขมันต่ำผสมวุ้นมะพร้าว (CR) Review low fat yogurt with coconut jelly, Meiji Brand.

เนื้อโยเกิร์ตเข้มข้นกลาง รสชาติออกนมๆ
หอมมะพร้าวออกกลิ่นสังเคราะห์หน่อยๆ
โยเกิร์ตรสหวานกลางไม่ค่อยเปรี้ยว มีรสฝาดนิดๆ
วุ้นผสมมาให้เยอะพอสมควร ตักเจอวุ้นเกือนทุกคำ
วุ้นเคี้ยวหนึบ กลิ่นวุ้นไม่แรงมาก

คะแนนความอร่อย 8/10
ราคาแพ็ค 4 ถ้วย 52 บาท
ผลิตโดยบริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด จังหวัดสระบุรี ประเทศไทย
บาร์โค้ด 8850329315512
Official website ↴

*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.