Translate

13 สิงหาคม 2560

รีวิว ซานกาเรีย น้ำแอปเปิ้ลผสมวุ้นมะพร้าว (CR) Review apple juice with coconut jelly, Sangaria Brand.

เดินซื้อของที่ร้านไดโซทีไรเพลิดเพลินของเกือบเต็มตะกร้าทุกที
ซึ่งของในแต่ละสาขาก็จะมีความต่างกันอยู่บ้าง
โดยเฉพาะของกิน ขนม เครื่องดื่ม
บางสาขามีตู้แช่เครื่องดื่มให้ด้วย
อันนี้หยิบมาจากตู้แช่ที่ร้านไดโซในโตเกียว

รีวิว ซานกาเรีย น้ำแอปเปิ้ลผสมวุ้นมะพร้าว (CR) Review apple juice with coconut jelly, Sangaria Brand.

ส่วนประกอบ
น้ำตาล (น้ำตาลฟรุกโตสเหลว, น้ำตาล), วุ้นมะพร้าว,
น้ำแอปเปิล, สารควบคุมความเป็นกรด, แต่งกลิ่น,
สารทำให้ข้นหนืดพอลิแซ็กคาไรด์, อิมัลชัน, 
สารให้ความหวาน (Acesulfame-K, หญ้าหวาน, ซูคราโลส)

ข้อมูลโภชนาการต่อ 100 มิลลิลิตร
พลังงาน 37  กิโลแคลอรี่
ไขมัน 0 กรัม
โปรตีน 0 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 9.3 กรัม
โซเดียม 16 มิลลิกรัม

น้ำหนัก 500 มิลลิลิตร

น้ำแอปเปิ้ลรสชาติอร่อยกลางๆ
ไม่ถึงขนาดหวานหอมสดชื่น
รสชาติ และกลิ่นของวุ้นมะพร้าวจะไม่แรงมาก
เคี้ยวหนึบๆ ชิ้นเล็กๆ อยู่ที่โน่นดื่มจากขวด ไม่มีหลอดแจก
เลยไม่แน่ใจว่าถ้าใช้หลอดจะดูดได้ง่ายรึเปล่า

คะแนนความอร่อย 7/10
ราคา 105 เยน หรือ 32 บาท
ซื้อจากร้านไดโซ (100 เยน + ภาษี 5 เยน) ที่ญี่ปุ่น
ผลิตโดย Japan Sangaria Beverage Co. Ltd. ประเทศญี่ปุ่น
บาร์โค้ด 4902179017673

*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.