ขนมหม้อแกง (Khanom Mo Kaeng)
ส่วนผสมหลัก (ของเกือบทุกสูตร)
คือ ถั่วเขียว กะทิ น้ำตาล
ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับส่วนผสม หรือข้อมูลโภชนาการ
ส่วนตัวชอบที่หน้ามันเกรียมนิดๆ ค่ะ หอมเนื้อแน่นดี
อันนี้เลือกที่โรยหอมเจียวบนหน้าขนม
หอมกลิ่นหอมเจียว เนื้อขนมหอมกินไข่
รสมันเข้มข้น หวานกลาง
แช่เย็นแล้วเอามากินรู้สึกคล้ายๆ กินคัสตาร์ด
เนื้อขนมแน่น หน้าขนมหนึบหน่อยๆ
ตัวหอมเจียวค่อนข้างเหนียวไม่กรอบ
คะแนนความอร่อย 8.5/10
ซื้อจากตลาดแถวนนทบุรีค่ะ
ผลิตในประเทศไทย
ที่ตั้งร้าน 39-41, 55-57 ตึกวัชระเสรี ถนนเพชรเกษม
ข้างเขาวัง จังหวัดเพชรบุรี
ดูแผนที่ https://goo.gl/maps/7hd1mYL8kc42
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคซื้อเองแล้วมารีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.