Translate

5 สิงหาคม 2560

รีวิว เพชรอุดมพร ขนมไทย ขนมหม้อแกง (CR) Review Khanom MoKaeng (Thai Custard Dessert), PhetUdomPhon Brand.

ขนมหม้อแกง (Khanom Mo Kaeng)
ส่วนผสมหลัก (ของเกือบทุกสูตร)
คือ ถั่วเขียว กะทิ น้ำตาล

ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับส่วนผสม หรือข้อมูลโภชนาการ

ส่วนตัวชอบที่หน้ามันเกรียมนิดๆ ค่ะ หอมเนื้อแน่นดี
อันนี้เลือกที่โรยหอมเจียวบนหน้าขนม

รีวิว เพชรอุดมพร ขนมหม้อแกง Review Khanom Mo Kaeng (Thai Custard Dessert), PhetUdomPhon Brand.

รีวิว เพชรอุดมพร ขนมหม้อแกง Review Khanom Mo Kaeng (Thai Custard Dessert), PhetUdomPhon Brand.

รีวิว เพชรอุดมพร ขนมหม้อแกง Review Khanom Mo Kaeng (Thai Custard Dessert), PhetUdomPhon Brand.

หอมกลิ่นหอมเจียว เนื้อขนมหอมกินไข่
รสมันเข้มข้น หวานกลาง
แช่เย็นแล้วเอามากินรู้สึกคล้ายๆ กินคัสตาร์ด
เนื้อขนมแน่น หน้าขนมหนึบหน่อยๆ
ตัวหอมเจียวค่อนข้างเหนียวไม่กรอบ

คะแนนความอร่อย 8.5/10
ซื้อจากตลาดแถวนนทบุรีค่ะ
ผลิตในประเทศไทย
ที่ตั้งร้าน 39-41, 55-57 ตึกวัชระเสรี ถนนเพชรเกษม
ข้างเขาวัง จังหวัดเพชรบุรี
ดูแผนที่ https://goo.gl/maps/7hd1mYL8kc42

*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคซื้อเองแล้วมารีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.