ส่วนประกอบ
แป้งสาลี 42.8% เครื่องปรุงรส 20.5%
เนื้อหมู 15.4% ซุปมิโสะเข้มข้น 11.7%
น้ำมันปาล์ม 9% ไข่อบแห้ง 0.6%
ใช้ MSG และ ริโบไทด์ปรุงรสอาหาร
เกลือ เจือสีธรรมชาติ เจือสีสังเคราะห์
แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย
ข้อมูลโภชนาการ
ไม่มีรายละเอียด
น้ำหนัก 165 กรัม แบบถ้วยกระดาษ
หมูชิ้นกับมิโสะเละๆ อยู่ในถุงฟลอยส์
ตามคำแนะนำข้างถ้วยระหว่างรอบะหมี่สุก
ก็ให้เอาถุงไปวางปิดบนฝาถ้วย
เป็นการอุ่นของในถุงไปในตัว
เส้นขนาดมาตรฐาน ไม่หนา ไม่หนึบเท่าไหร่
มิโซะกับหมูชิ้นอยู่ในซองฟลอยแกะใส่หลังสุด
กลิ่นมิโซะผสมกับน้ำพริกเผาหอมดี
น้ำซุปเข้มข้น ออกรสมัน
น้ำพริกเผาลอยหน้าค่อนข้างเยอะ
รสออกเผ็ดกลางแต่ไม่เผ็ดมาก
เผ็ดนวลๆ ตามประสาน้ำพริกเผา
มีรสเค็มอมหวาน กลิ่นมิโสะค่อนข้างแรง
เนื้อหมูชุ่มชื้น ไม่แห้งแข็งกระด้าง
ชิ้นหมูมีรสชาติเข้มข้นออกเค็มมัน
เพราะใส่มาในซองมิโสะ มีหมูชิ้นเล็กๆมาให้หลายชิ้น
มีน้ำพริกเผา ไข่อบ ผักแห้ง สาหร่าย
ต้นหอมปานกลาง
คะแนนความอร่อย 8.5/10
ราคา 55 บาท มีจำหน่ายให้ห้างสรรพสินค้า
ผลิตโดยบริษัท นำเชา (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัดราชบุรี ประเทศไทย
บาร์โค้ด 8852098705969
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคซื้อเองแล้วมารีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
Miso and Tonkatsu seems to be a yummy combo.
ตอบลบ