ส่วนประกอบสำคัญ
บะหมี่ (แป้งสาลี 67% แป้งมันสำปะหลัง 10%
น้ำมันปาล์ม 8% เกลือ 2%)
ใช้สารควบคุมความเป็นกรด ผงปรุงรส
(เกลือ 0.7% น้ำตาล 0.6% ผงแกงกะหรี่ 0.58%
เครื่องเทศ 0.35% พริก 0.2%)
ใช้วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร ไดโซเดียม 5' ไอโนซิเนต
แต่งกลิ่นสังเคราะห์
สำหรับผู้แพ้อาหาร มีถั่วเหลือง
อาจมีนม ไข และกลูเตน
ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสี
ข้อมูลโภชนาการ ต่อ 1 หน่วยบริโภค
พลังงาน 1326 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 13.3 กรัม; ไขมันอิ่มตัว 6.2 กรัม
โปรตีน 6.8 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 41.5 กรัม; น้ำ
ตาล 3.4 กรัม ใยอาหาร 1.8 กรัม
โซเดียม 1300 มิลลิกรัม
น้ำหนัก 70 กรัม
เทใส่ชามแก้วแทน ชามใหญ่ไปนิดนึง
เส้นขนาดเล็ก เส้นไม่หนึบ
ออกกรุบนิดๆไม่เท่าเส้นเกาหลี
กลิ่นผงเครื่องเทศ แกงกะหรี่ชัดมาก
แต่รสไม่เข้มข้นเท่ากลิ่น น้ำซุปไม่ข้นเท่าไหร่
อาจจะสำหรับคนชอบรสกลางๆ ไม่จัดมาก
รสเค็มหวานแบบกลางๆ
มีรสเผ็ดนิดๆ เลยไม่เลี่ยน
มีพวกผักแห้งนิดหน่อย
ถ้วยเป็นวัสดุโฟมแบบอัดแน่น
มีส้อมพลาสติกให้
คะแนนความอร่อย 7.5/10
ในห้างสรรพสินค้าเมืองไทยราคา 35 บาท
ผลิตโดย Tat Hui Foods PTE LTD
ประเทศสิงคโปร์
บาร์โค้ด 8888056706600
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคซื้อเองแล้วมารีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
This seems to be rated good, time to try it out...
ตอบลบ