เคยกินบี เชง เฮียง หมูแผ่นสิงคโปร์ รสแผ็ดแล้วชอบ
คราวนี้เลยลองรสอื่นดูบ้าง
ส่วนประกอบ*
หมู, ชีส (ชีส, ชอร์ตเทนนิ่งผัก,
มอลโทเด็กซ์ตริน, น้ำตาล, อิมัลซิไฟเออร์,
เวย์โปรตีนเข้มข้น, คาราจีแนน, เกลือ),
น้ำตาล, น้ำปลา (ปลา, เกลือ)
เค้าบอกวิธีในการกินให้อร่อย
เทน้ำเดือดใส่แก้ว
เอาหมูแผ่นซองเล็กแช่ทิ้งไว้ 3-5 นาที
เช็ดให้แห้งแล้วค่อยฉีกซองทาน
อันนี้แช่น้ำร้อนไม่ได้เดือด
ส่วนผสมชีสเลยยังไม่ค่อยละลายเท่าไหร่
แต่ถ้าละลายมันอาจจะเลอะเทอะมือรึเปล่า
หมูแผ่นเป็นรสรมควัน รสเค็มอมหวาน
ส่วนผสมชีสรสชาติออกมันๆ กลิ่นชีสอ่อน
รสชาติชีสอ่อนๆ ไม่เข้มข้นอย่างที่คิด
ทานไปไม่นานเริ่มเลี่ยน
แต่ยังดีที่ได้รสชาติหมูแผ่นช่วยไว้
ส่วนตัวชอบรสเผ็ดมากกว่า
ดูรีวิว บี เชง เฮียง หมูแผ่นสิงคโปร์ รสหมูเผ็ด ที่นี่ 👇
😋คะแนนความอร่อย 7/10
ราคา 27 ดอลลาร์สิงคโปร์
หรือประมาณ 700 บาท
ร้าน Bee Cheng Hiang Bakkwa 美珍香
301 Geylang Road
ที่อยู่ใน Google Map
ผลิตในประเทศสิงคโปร์
**ข้อมูลจากเว็บไซต์ Bee Cheng Hiang
"Mini EZ Cheese"
Retrieved July 29, 2023, from
CR หรือ Customer Review
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความที่เป็นความเห็นส่วนบุคคล
ในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Thanks for sharing. That's yummy.
ตอบลบ