Translate

26 ธันวาคม 2564

รีวิว ขนมบ้านโกไข่ เปี๊ยะละมุน Review Mung Bean Cake, Khanom Baan Ko Kai Brand.


ในกล่องมีพลาสติกห่อขนมไว้ชั้นนึง

ส่วนประกอบ
ถั่ว 40% แป้งสาลี 35%
น้ำมัน 12% น้ำ 8%
ไข่แดง 5% แต่งกลิ่นสังเคราะห์
ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

ไม่มีข้อมูลโภชนาการ

น้ำหนัก 340 กรัม


1 กล่องมี 12 ลูกเล็ก


แป้งบาง
ไส้ถั่วบดละเอียดเนื้อเนียนนุ่ม
ไข่เค็มแดงชิ้นเล็กขนาดกำลังพอดี
เนื้อถั่วบดไม่แห้งมาก
รสหวานอมเค็ม กลมกล่อม
(ส่วนตัวชอบรสหวานนะคะ)
สมกับชื่อเปี๊ยะละมุน

คะแนนความอร่อย 10/10
ไม่ได้ซื้อ ได้รับเป็นของฝากจากเพื่อน
ราคา 105 บาท อันนี้ราคา ณ ร้านขายของฝาก
ถ้าไปซื้อที่ร้านราคา 90 บาท
ดูจากเว็บไซต์ของขนมบ้านโกไข่ มีร้านสาขาเยอะมาก
นอกจากจังหวัดสงขลา และทางใต้ ในกรุงเทพฯ ก็มี
ผลิตโดยบริษัท ขนมบ้านโกไข่ จำกัด 
จังหวัดสงขลา ประเทศไทย
บาร์โค้ด 8859138710938

CR หรือ Customer Review 
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ 
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต


1 ความคิดเห็น:

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.