บนฉลากมีคำว่า Mi Keriting แปลว่า บะหมี่เส้นหยัก
Goreng แปลว่า ผัด
ซองเครื่องปรุงมี 5 ซองเล็ก
ส่วนประกอบโดยประมาณ
ส่วนประกอบเส้นบะหมี่: แป้งสาลี น้ำมันพืช
กลูเตน เกลือ สารทำให้คงตัว
สารควบคุมความเป็นกรด แร่ธาตุ (ธาตุเหล็ก)
สีสังเคราะห์ สารต้านอนุมูลอิสระ
ส่วนประกอบเครื่องปรุง: เกลือ น้ำตาล
วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร โมโนโซเดียมกลูตาเมต
ผงกระเทียม ผงหัวหอม ปรุงแต่งรสไก่
พริกไทยผง วิตามิน
น้ำมัน: น้ำมันพืช และหัวหอม
ซอสซีอิ๊วหวาน: น้ำตาล น้ำ เกลือ
ถั่วเหลือง แป้งสาลี วัตถุกันเสีย
ซอสพริก: พริก น้ำตาล เกลือ
สารทำให้ข้น วัตถุกันเสีย
ผงโรย: ลูกชิ้นไก่ ผักแห้ง
ข้อมูลโภชนาการต่อ 1 ซอง พลังงาน 400 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 15 กรัม (ไขมันอิ่มตัว 8 กรัม)
คอเลสเตอรอล 5 มิลลิกรัม
คาร์โบไฮเดรต 56 กรัม
(ใยอาหาร 3 กรัม น้ำตาล 10 กรัม)
โปรตีน 10 กรัม
โซเดียม 1180 มิลลิกรัม
น้ำหนัก 90 กรัม
เป็นบะหมี่แห้ง เส้นบะหมี่แบนเคี้ยวหนึบนิดๆ
รสหวานอมเค็มกลาง
เผ็ดรสชาติเหมือนพริกสดเอามาตำละเอียด
หอมกลิ่นคล้ายน้ำซุปไก่
มีผักแห้งน้อย มีโปรตีนเกษตรนิดหน่อย
และก็มีคล้ายๆ ลูกชิ้นสไลด์ชิ้นเล็กๆ
รสชาติกลมกล่อม
คะแนนความอร่อย 8.5/10
ราคา 3,600 Indonesian Rupiah (IDR)
หรือประมาณ 8 บาท
ซื้อจากประเทศอินโดนีเซีย
ผลิตในประเทศ อินโดนีเซีย
บาร์โค้ด 089686040647
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
That's yummy, thanks for your review
ตอบลบ