กล่องนี้แบบรวมรสมี 4 รสชาติ
รสช็อกโกแลตเฮเซลนัท ช็อกโกแลตนม
ไวท์ช็อกโกแลต และดาร์กช็อกโกแลต
ส่วนประกอบ
น้ำตาล 34.7% ไขมันพืช 20.8% โกโก้บัตเตอร์ 15.9%
โกโก้แมส 12.2% นมผงธรรมดา 8.5%
อิมัลซิไฟเออร์, แต่งกลิ่นสังเคราะห์
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีผลิตภัณฑ์นม,
เลซิตินจากถั่วเหลือง, มอลต์สกัดจากบาร์เลย์,
อาจมีเฮเซลนัต, อัลมอนด์
ข้อมูลโภชนาการ ต่อ 100 กรัม
รสรสเฮเซลนัท
พลังงาน 630 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 48.8 กรัม; ไขมันอิ่มตัว 34.9 กรัม ไขมันทรานส์ 0.2 กรัม
โปรตีน 5 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 41.3 กรัม; น้ำตาล 40.3 กรัม
โซเดียม 54 มิลลิกรัม
รสไวท์ช็อกโกแลต
พลังงาน 638 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 49 กรัม; ไขมันอิ่มตัว 36.7 กรัม ไขมันทรานส์ 0.2 กรัม
โปรตีน 5.3 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 43.9 กรัม; น้ำตาล 43.6 กรัม
โซเดียม 86 มิลลิกรัม
รสช็อกโกแลตนม
พลังงาน 617 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 47.2 กรัม; ไขมันอิ่มตัว 35.2 กรัม ไขมันทรานส์ 0.3 กรัม
โปรตีน 4.6 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 43.5 กรัม; น้ำตาล 42.7 กรัม
โซเดียม 58 มิลลิกรัม
รสดาร์กช็อกโกแลต
พลังงาน 612 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 45.5 กรัม; ไขมันอิ่มตัว 34.3 กรัม ไขมันทรานส์ 0.2 กรัม
โปรตีน 4.2 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 43.3 กรัม; น้ำตาล 41.5 กรัม
โซเดียม 20 มิลลิกรัม
น้ำหนัก 200 กรัม
เจออากาศร้อนเมืองไทยช็อกโกแลตเลยละลายนิดๆ
พอเอาไปแช่ตู้เย็นด้านนอกเลยดูขรุขระหน่อย
ถ้าไม่ได้แช่ตู้เย็นไส้ข้างในจะเป็นครีมเหลวข้น
รสเฮเซลนัท ห่อด้วยฟอยล์สีน้ำตาล
หอมกลิ่นช็อกโกแลต
รสนมผสมถั่วบดหยาบผสมในส่วนเปลือกด้านนอก
รสมัน มีชิ้นถั่วผสม กรอบนิดๆ
ไส้ครีมข้นถั่วเฮเซลนัทด้านใน หวานกลาง
คะแนนความอร่อย 8.5/10
รสไวท์ช็อกโกแลต ห่อด้วยฟอยล์สีเหลือง
หอมกลิ่นไวท์ช็อกโกแลต
รสมัน หวานค่อนข้างมาก
เนื้อช็อกโกแลตเนียน
คะแนนความอร่อย 9/10
รสช็อกโกแลตนม ห่อด้วยฟอยล์สีแดงส้ม
รสนมเข้มข้น เนื้อเนียน
ช็อกโกแลตหอม หวานกลาง
รสชาติกลมกล่อม
คะแนนความอร่อย 9/10
รสดาร์กช็อกโกแลต ห่อด้วยฟอยล์สีน้ำเงิน
รสชาติเข้มข้น ออกขมนิดๆ หวานน้อย
เนื้อเนียน เนื้อแข็งหน่อย
สงสัยทำไมฟอยล์สีน้ำเงิน เพราะแบบแพ็ค 3 ก้อน
หรือแบบรสดาร์กช็อกโกแลตล้วน ห่อด้วยฟอยล์สีดำ
คะแนนความอร่อย 8/10
ราคา 280 บาท
ผลิตโดย ช็อกโกแลตฟาบริคเคน ลินด์แอนด์สพุงลี (ชไวช์) เอจีี
ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
บาร์โค้ด 7610400068529
CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
Thanks for sharing...
ตอบลบ