ส่วนประกอบ
บะหมี่; แป้งสาลี 95% เกลือ 3%
ใช้สารควบคุมความเป็นกรด น้ำมันปรุงรส; น้ำมันปาล์ม 80%
ปูผง 10% หัวหอม 5% เกลือ 2% ซอสปรุงรส;
น้ำมันถั่วลิสง 65% ปูผง 10% ซอสมะเขือเทศ 5%
น้ำตาล 3% ไข่ พริก กระเทียม หัวหอม น้ำมันงา
ซอสถั่วเหลือง พริกไทย สารสกัดจากยีสต์
ใช้วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร โมโนโซเดียมกลูตาเมต
แต่งกลิ่นสังเคราะห์
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีส่วนประกอบของ
กลูเตน ผลิตภัณฑ์จากอาหารทะเล ถั่วลิสง ไข่
อาจมีผลิตภัณฑ์จากนม ถั่ว งา
ข้อมูลโภชนาการต่อ 1 ซอง
พลังงาน 573 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 19.8 กรัม;
ไขมันอิ่มตัว 9.4 กรัม ไขมันทรานส์ 100 มิลลิกรัม
โคเลสเตอรอล 0 มิลลิกรัม
โปรตีน 13 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 85.6 กรัม;
น้ำตาล 11.4 กรัม ใยอาหาร 3 กรัม
โซเดียม 1,598 มิลลิกรัม
น้ำหนัก 160 กรัม
ตามฉลากหลังซอฃต้องต้มเส้น 6 นาที ในน้ำ 500 มิลลิลิตร
กลัวเส้นแข็งเหมือนกันเลยต้มประมาณ 7 นาที
เส้นสุกช้า เส้นออกหนึบนิดหน่อย แต่ออกแข็งมากกว่า
รสหวานอมเผ็ดกลาง หอมเหมือนพริกปั่นใส่หอมใหญ่
เค็มกลาง ค่อนข้างมันน้ำพริกเผา
ไม่มีเครื่องหรือเนื้อสัตว์ มีแต่เส้นบะหมี่กับซอส
นึกว่าซอสจะเข้มข้นกว่านี้ สีไม่เหมือนบนซอง
ซอสรสชาติโอเค เนื้อสัมผัสเส้นไม่ค่อยโอเค
คะแนนความอร่อย 7/10
ซื้อที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ราคา 79 บาท
ผลิตโดย พรีม่า ฟู้ด พีทีแอล แอลทีดี ประเทศสิงคโปร์
บาร์โค้ด 8886350067908
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคซื้อเองแล้วมารีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
Thanks to review this crab flavor, got to try it too.
ตอบลบ