ส่วนประกอบหลัก
แป้งโปเตโต้สตาร์ช น้ำมันพืช เกลือ น้ำตาล
ผงบ๊วย ผงอาหารทะเล แต่งรสเปรี้ยว
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีส่วนประกอบของกุ้ง
ปลาแมคเคอเรล และถั่วเหลือง
ข้อมูลโภชนาการ ต่อ 1 ห่อ
พลังงาน 244 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 7.3 กรัม
โปรตีน 0.4 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 44 กรัม
โซเดียม 545 มิลลิกรัม
น้ำหนัก 55 กรัม
แครกเกอร์กุ้งปรุงรสด้วยผงบ๊วย
แต่รู้สึกว่ามันไม่กรอบมากอย่างที่คิด
มันเป็นเพราะอะไรไม่รู้ จริงๆ ควรจะกรอบกว่านี้รึเปล่า
ออกหนึบนิดๆ ทั้งที่อีก 8 เดือนกว่าจะหมดอายุ
และก็แข็งกว่าที่คิด นึกว่าจะกรอบ
หรือมาเจออากาศร้อนบ้านเรา
กว่าจะเอามาขายให้เรามันเลยเริ่มเหี่ยวรึเปล่า?
ในซองมีแป้งบางแผ่นที่แตกบ้างนิดหน่อย
รสออกเค็มๆ หวานน้อย หอมบ๊วยมาก
มีกลิ่นคล้ายๆ กุ้งผสม
แต่เห็นในเน็ตคนญี่ปุ่นรีวิวว่าอร่อยกันค่อนข้างเยอะ
วันหลังถ้าไปญี่ปุ่นอีกอาจจะลองซื้อจากร้าน
แล้วเอามากินเลย ถ้ากินแบบทำออกมาใหม่ๆ
กรอบ น่าจะอร่อยกว่านี้
คะแนนความอร่อย 7/10
ราคา 70 บาท ซื้อจากเว็บไซต์ในไทย
ที่ญี่ปุ่น 100 เยนเอง
ผลิตในประเทศญี่ปุ่น
บาร์โค้ด 4547315369515
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคซื้อเองแล้วมารีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.