ส่วนประกอบ
สตาร์ชไซรัป (ผลิตในประเทศ), น้ำมันพืช, น้ำตาล,
น้ำเชื่อมลดแป้ง (reduced starch syrup), ไข่ไก่ทั้งฟอง,
ผงน้ำมัน, ไข่แดงหวาน, นมผง, โปรตีนนม, วุ้น, เกลือ,
ผงเนยสกัด, เมล็ดวานิลลา, แต่งกลิ่นวานิลล,
อิมัลซิไฟเออร์, สารเพิ่มความเป็นกรดในอาหาร (acidulant),
increase Mucous polysaccharides,
(บางส่วนมีส่วนประกอบของไข่และนม)
ข้อมูลโภชนาการต่อ 20 กรัม
พลังงาน 81 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 4.4 กรัม
โปรตีน 0.4 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 9.9 กรัม
โซเดียม 30 มิลลิกรัม
ปริมาณ 135 กรัม
จากหน้าตาดูเหมือนครีมไขมันเนื้อข้น
จากที่ดู รู้สึกว่าไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่
มีกลิ่นวานิลลาอ่อนๆ
แต่กลิ่นไข่แรงกว่า
เอามาทานกับขนมปังโฮลวีท
เนื้อเนียน
รสชาติคัสตาร์ดไข่
รสชาติคล้ายๆ สังขยาไข่
หวานปานกลางค่อนข้างมาก
รสมันๆ หอมกลิ่นไข่และเนย
จากในรูปด้านบนอันนี้ทาหนาไปหน่อย
ทาน้อยกว่านี้จะได้ไม่หวานมาก
สรุปว่าอร่อยกว่าที่คิด
😋คะแนนความอร่อย 8.5/10
ราคา 109 บาท
ซื้อจากร้านค้าออนไลน์ในไทย
ผลิตโดย บริษัท ซอร์นตัน ฟู้ดส์ อินดัสทรี่ จำกัด
เมืองอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น
บาร์โค้ด 4901671200248
CR หรือ Customer Review
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความที่เป็นความเห็นส่วนบุคคล
ในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
That's great. Thanks for sharing.
ตอบลบ