Translate

24 ธันวาคม 2565

รีวิว บิงกือเร ไอศกรีมดัดแปลงกลิ่นวานิลลาผสมถั่วแดงในขนมปังรูปปลา (CR) Review Cham Bungeo Ssamanko (Fish) Ice Cream, Binggrae Brand.


ส่วนประกอบ
น้ำ 36.64% น้ำเชื่อมถั่วแดงบด 31.05% บิสกิต 9.31%
น้ำตาล 7.15% น้ำมันมะพร้าว 5.96% น้ำเชื่อมข้าวโพด 4.17%
นมผงขาดมันเนย 3.72% เกลือ 0.03% 
แต่งกลิ่นสังเคราะห์ (วานิลลา, นม), สีสังเคราะห์, 
อิมัลซิไฟเออร์, สารให้ความข้นเหนียว, สารทำให้คงตัว, 
สารควบคุมความเป็นกรด, สารป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น

ข้อมูลโภชนาการต่อ 1 ชิ้น
พลังงาน 220 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 6 กรัม 
โปรตีน 3 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 38 กรัม
(น้ำตาล 26 กรัม)
โซเดียม 70 มิลลิกรัม

ปริมาณ 150 มิลลิลิตร



แป้งขนมปังรูปปลาด้านนอกไม่กรอบ
เคี้ยวหนึบนิดๆ
ไอศกรีมนมนมเนื้อเนียนนุ่ม
ในไอศกรีมมีไส้รสถั่วแดงเข้มข้นปานกลาง
มันคือรสชาติน้ำเชื่อมผสมถั่วแดง
รสชาติหอมหวาน
ตรงกลางๆ ชิ้นมีเมล็ดถั่วแดงเยอะกว่าตรงขอบๆ
กลิ่นรสชาติน้ำเชื่อมถั่วแดงกลบกลิ่นวานิลลาเกือบหมด

😋คะแนนความอร่อย 8/10
ซื้อจากซูเปอร์มาร์เก็ตในไทย
ราคา 45 บาท
ผลิตโดย บริษัท บิงกือแร จำกัด 
ประเทศเกาหลีใต้
บาร์โค้ด 8801104190718

CR หรือ Customer Review 
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ 
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความที่เป็นความเห็นส่วนบุคคล
ในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต


1 ความคิดเห็น:

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.