Translate

18 พฤศจิกายน 2565

รีวิว แม็คคอร์มิค ชิลลี่ แอนด์ เปปเปอร์ บาร์บีคิวซอส สูตรใหม่ (CR) Review Chilli & Pepper BBQ Sauce New Recipe, McCormick Brand.

อันนี้ระบุไว้บนฉลากว่าเป็นสูตรใหม่
ก็ไม่แน่ใจว่าต่างกับสูตรเก่าอย่างไร
อันนี้เป็นซอสสำหรับหมักหรือใช้เป็นซอสจิ้มก็ได้
ถ้าหมักเค้าแนะนำไว้บนฉลากภาษาอังกฤษด้านหลัง
ว่าควรหมัก 1 ชั่วโมงหรือมากกว่า


ส่วนประกอบ
น้ำ 40% น้ำตาล 28% มะเขือเทศเข้มข้น 13%
น้ำส้มสายชู 7% เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 2.5%
เครื่องเทศ (พริก, พริกไทยดำ และยี่หร่า) 2%
สารให้ความข้นเหนียว 1.5% กระเทียมผง 0.5%
หอมหัวใหญ่ 0.5% น้ำมะนาวเข้มข้น 0.5%
พริกหวาน 0.3% ออริกาโน่ 0.2% พาสลี่ย์ 0.05%
ใช้วัตถุกันเสีย แต่งกลิ่นธรรมชาติ

ข้อมูลโภชนาการต่อ 1 ช้อนโต๊ะ
พลังงาน 25 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 0 กรัม 
โปรตีน 0 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 6 กรัม
(น้ำตาล 5 กรัม)
โซเดียม 190 มิลลิกรัม

ปริมาณ 500 มิลลิลิตร



หอมกลิ่นบาร์บีคิว
รสเค็มปานกลางอมหวาน
มีรสเปรี้ยวนิดๆ
ไม่เผ็ดแค่มีรสเผ็ดร้อนเล็กน้อยจากพริกไทยดำ
มันมีรสชาติเครื่องเทศยี่หร่าผสมอยู่
ส่วนตัวก็ไม่ค่อยชินเท่าไหร่
เอามากินกับนักเก็ตไก่
ถ้าจิ้มน้อยๆ จะกำลังพอดี
จิ้มเยอะไปจะรู้สึกว่ารสชาติแปลกๆ จากเครื่องเทศ

😋คะแนนความอร่อย 8/10
ราคา 108 บาท
ซื้อจากซูเปอร์มาร์เก็ตในไทย
ผลิตโดยบริษัท แม็คคอร์มิค (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย
บาร์โค้ด 8859287400032

CR หรือ Customer Review 
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ 
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความที่เป็นความเห็นส่วนบุคคล
ในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต


1 ความคิดเห็น:

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.