Translate

1 กันยายน 2565

รีวิว โอริออน ขนมเค้กสอดไส้ครีมคัสตาร์ด (CR) Review Custard Soft Cake, Orion Brand.



ส่วนประกอบ
ไข่ 23.71% แป้งสาลี 23.60% น้ำตาล 21.28%
น้ำมันพืช 10.30% ซอลบิทอลไซรัป 3.22% 
มอลโทสไซรัป 2.44% นมผง 1.08% 
ผงไข่แดง 0.92% เลซิติน 0.27%
เกลือ 0.24% วัตถุเจือปนอาหาร สีธรรมชาติ
แต่งกลิ่นเลียนแบบธรรมชาติ

ข้อมูลโภชนาการต่อ 1 ชิ้น
พลังงาน 100 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 6 กรัม 
คอเลสเตอรอล 2.5 มิลลิกรัม
โปรตีน 1 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 12 กรัม
(น้ำตาล 6 กรัม)
โซเดียม 30 มิลลิกรัม

ปริมาณ 138 กรัม (23 กรัม x 6 ชิ้น)



เนื้อเค้กฟู นุ่ม
หอมกลิ่นวานิลลา กับกลิ่นไข่ไก่
สอดไส้ครีมปริมาณไม่เยอะเท่าไหร่
รสหวานหอม หวานปานกลาง
รสชาติออกนมๆ

😋คะแนนความอร่อย 9/10
ซื้อจากร้านสะดวกซื้อในไทย
ราคา 41 บาท
ผลิตโดยบริษัท โอริออน ฟู้ด วีนา จำกัด
ประเทศเวียดนาม
บาร์โค้ด 8801117870416

CR หรือ Customer Review 
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ 
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความที่เป็นความเห็นส่วนบุคคล
ในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต


1 ความคิดเห็น:

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.