Translate

2 มิถุนายน 2565

รีวิว คาลบี้ ข้าวเกรียบกุ้ง รสซุปข้าวโพด (CR) Review Shrimp Chips Corn Potage Flavor, Calbee Brand.


ส่วนประกอบ
แป้งสาลี 46.1% น้ำมันปาล์ม 22%
กุ้งสด 10% ผงปรุงรส 6.5% แป้งข้าวโพด 5%
แป้งมันสำปะหลัง 5% น้ำตาล 3%
เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 2% 
ใช้วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร 
(โมโนโซเดียมแอล-กลูตาเมต, ไดโซเดียม 5’กัวไนเลต,
ไดโซเดียม 5’ไอโนซิเนต), วัตถุเจือปนอาหาร,
สีธรรมชาติ, แต่งกลิ่นธรรมชาติ, 
แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ, แต่งกลิ่นสังเคราะห์

ข้อมูลโภชนาการต่อ 1/2 กระป๋อง
พลังงาน 146 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 6.7 กรัม 
(ไขมันอิ่มตัว 2.8 กรัม ไขมันทรานส์ 0 กรัม)
คอเลสเตอรอล 0 มิลลิกรัม
โปรตีน 1.8 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 19.6 กรัม
(ใยอาหาร 0.7 กรัม  น้ำตาล 1.8 กรัม)
โซเดียม 295 มิลลิกรัม

น้ำหนัก 60 กรัม




รสชาติยังคงคล้ายๆ ข้าวเกรียบกุ้งเวอร์ชั่นปกติ
เพิ่มรสชาติซุปข้าวโพดเข้ามา
กลิ่นคล้ายๆ ข้าวโพดอบเนย
ผงเครื่องปรุงคลุกทั่วชิ้น
เนื้อข้าวเกรียบกรอบฟูพอง
หวานปานกลาง
อมเค็มปานกลาง

😋คะแนนความอร่อย 8/10
ซื้อจากร้านค้าออนไลน์ในไทย
ราคา 55 บาท
ผลิตโดยบริษัท คาลบี้ธนาวัธน์ จำกัด
จังหวัดสมุทรปราการ ประเทศไทย
บาร์โค้ด 8851016218031

CR หรือ Customer Review 
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ 
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความที่เป็นความเห็นส่วนบุคคล
ในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต


1 ความคิดเห็น:

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.