Translate

3 กุมภาพันธ์ 2565

รีวิว ยาโอคิน อูไมโบะ ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสไข่ปลาค็อด (CR) Review Umaibo Mentai Flavor, Yaokin Brand.


ส่วนประกอบ
ข้าวโพด (อเมริกา, ไม่มีการดัดแปลงพันธุกรรม), 
ไขมันพืชและน้ำมัน, น้ำตาล (กลูโคส, น้ำตาล), ปาปริก้า, 
ผงหัวหอม, ผงกระเทียม, เกล็ดขนมปัง, โปรตีนไฮโดรไลเสต, 
ผงปรุงรสปลาค็อด, เกลือ, ผงพริกแดง/
เครื่องปรุงรส (กรดอะมิโน) ฯลฯ) แต่งกลิ่น แต่งสี 
สารให้ความหวาน (ซูคราโลส) 
(อาจรวมถึงข้าวสาลี ส่วนประกอบของนม ถั่วเหลือง เจลาติน)

ข้อมูลโภชนาการต่อ 1 ชิ้น*
พลังงาน 44 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 2.90 กรัม 
โปรตีน 0.50 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 4 กรัม
โซเดียม 100 มิลลิกรัม

น้ำหนัก 6 กรัม



กลิ่นคล้ายๆ ปาปริก้า
ไม่ค่อยได้กลิ่นไข่ปลาเท่าไหร่
แป้งพองฟู กรอบ
เค็มค่อนข้างมาก มีรสเผ็ดนิดๆ 
หวานน้อย
โดยรวมก็อร่อยดีแต่เค็มไปหน่อย

😋คะแนนความอร่อย 8/10
ซื้อจากซูเปอร์มาร์เก็ตขายของนำเข้าในไทย
ราคา 10 บาท
ผลิตโดย บริษัท ริสกะ จำกัด
เมืองอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น
บาร์โค้ด 49480856

*ข้อมูลจากเว็บไซต์ YAOKIN
"うまい棒めんたい味"
Retrieved February 3, 2022, from

CR หรือ Customer Review 
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ 
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต



1 ความคิดเห็น:

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.