น้ำขิงจินเจนมีหลายสูตร แต่ละสูตรจะมีส่วนผสมต่างกัน
ในเฟซบุ๊คของจินเจนเค้าให้รายละเอียดว่า
สูตร 1 เผ็ด 4/4 หวาน 1/4
สูตร 2 เผ็ด 3/4 หวาน 2/4
สูตร 3 เผ็ด 3/4 หวาน 3/4
สูตร 4 เผ็ด 2/4 หวาน 0/4
แพ็คเกจดูย้อนยุคมาก
นึกถึงหนังจีนกำลังภายในเลย
ส่วนประกอบ
ขิงแก่ 80% ซูโครส 20%
ส่วนผสมเมื่อเจือจางน้ำ 227 มิลลิลิตร
น้ำขิงสกัด 5.87% ซูโครส 1.47%
ข้อมูลโภชนาการต่อ 1/2 ซอง
พลังงาน 35 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 0 กรัม
(ไขมันอิ่มตัว 0 กรัม)
คอเลสเตอรอล 0 มิลลิกรัม
โปรตีน 0 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 9 กรัม
(ใยอาหาร 0 กรัม น้ำตาล 9 กรัม)
โซเดียม 0 มิลลิกรัม
น้ำหนัก 252 กรัม (18 กรัม x 14 ซอง)
หน้าตาเหมือนอาหารปลาเลย 🤣
1 ซองเติมน้ำร้อน 400 มิลลิลิตร
จากในภาพปริมาณน้ำก็ประมาณ 400 มิลลิลิตร
พอเทน้ำร้อนจะได้กลิ่นขิงหอมฉุนขึ้นมาเลย
รสชาติขิงเข้มข้น
ส่วนตัวรู้สึกแค่เผ็ดปานกลาง
ไม่ถึงขนาดเผ็ดมาก
หวานน้อย
รสชาติละมุนดี
😋คะแนนความอร่อย 8/10
ซื้อจากซูเปอร์มาร์เก็ตในไทย
ราคา 135 บาท
ผลิตโดย บริษัท จินเจน ฟูดโปรดัคส์ จำกัด
จังหวัดกรุงเทพฯ ประเทศไทย
บาร์โค้ด 8850316010055
CR หรือ Customer Review
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
That's healthy and nice.
ตอบลบ