Translate

11 มิถุนายน 2563

รีวิว คังซือฝู บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสเนื้อเผ็ด (CR) Review Hot Beef Noodles, Kang Shi Fu Brand.



ส่วนประกอบโดยประมาณ
แป้งสาลี, น้ำมันปาล์มบริสุทธิ์ (วิตามินอี)
แป้ง สารทำให้ข้น (กรดแอลจินิก แซนแทนกัม)
อิมัลซิไฟเออร์  สารควบคุมความเป็นกรด
(โพแทสเซียมคาร์บอเนต  โซเดียมฟอสเฟต)
สารทำให้ฟู (โซเดียมไบคาร์บอเนต)
สารปรุงแต่งกลิ่นรส (โมโนโซเดียมกลูตาเมต, 
ไดโซเดียม 5'ไรโบนิวคลีโอไทด์)
แต่งสี  เกลือ  กลูเตนจากข้าวสาลี
โปรตีนถั่วเหลือง  แป้งบุก  ผงไข่

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหารไข่, กลูตาเมต, กลูเตน, ถั่วเหลือง, ข้าวสาลี

ข้อมูลโภชนาการต่อ 100 กรัม
ให้พลังงาน 477 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 23.8 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 57.9 กรัม
โปรตีน 8.5 กรัม
โซเดียม 5 กรัม

น้ำหนัก 99 กรัม



ให้เส้นบะหมี่เยอะเหมือนกัน 
เส้นเล็กนุ่ม ไม่เหนียวหนึบ
มีไข่อบ 2-3 ชิ้น
ผักน้อย กับเนื้ออบชิ้นเล็กจิ๋ว
มีชิ้นเนื้ออบเล็กๆ 2 ชิ้น
น้ำซุปรสเนื้อ กลิ่นเนื้อไม่แรงมาก
น้ำซุปเค็มอมหวานกลาง เปรี้ยวนิดๆ 
เผ็ดกลาง มีน้ำมันพริกลอยหน้านิดหน่อย
รสชาติกลมกล่อมดี 

คะแนนความอร่อย 8/10
ราคาประมาณ 25 บาท
ซื้อจากร้านค้าออนไลน์
ผลิตในประเทศจีน
บาร์โค้ด 6900873060269

*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้

1 ความคิดเห็น:

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.