ส่วนประกอบ
เส้นบะหมี่: แป้งสาลี,
น้ำมันปาล์ม, แป้ง, เกลือ,
น้ำตาล, คาร์เมล,
สารทำให้คงตัวที่ได้รับอนุญาต
สารเติมแต่งทั้งหมดมีต้นกำเนิดจากพืชและสังเคราะห์
ซุป: เกลือ, เครื่องเทศผสม,
ปาล์มไขมัน, แป้งมันสำปะหลัง,
ซอสถั่วเหลือง แป้งข้าวโพด,
น้ำตาล, หัวหอม, คาราเมล,
กรดซิตริก ประกอบด้วยผงชูรส, สารสกัดจากยีสต์,
Sodium Inosinate และ Guanylate
ตามที่ได้รับอนุญาตเป็นตัวเสริมรส
สารเติมแต่งทั้งหมดมีต้นกำเนิดจากพืชและสังเคราะห์
อาจมี: กุ้ง, ปลา, นม, ผักชีฝรั่งและมัสตาร์ด
ข้อมูลโภชนาการ ต่อ 1 ถ้วย
พลังงาน 290 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 11.3 กรัม
โปรตีน 6 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 41.2 กรัม
น้ำหนัก 64 กรัม
เส้นก๋วยเตี๋ยวเองค่อนข้างจืด
รสชาติของน้ำซุปก็เหมือนแกงเผ็ดที่มีรสเผ็ดเล็กน้อย
เครื่องเทศในน้ำซุปรสชาติดีและน้ำซุปไม่เหนียว
ถ้าซุปรสชาติไม่อ่อนเกินไปจะดีกว่านี้
(ถึงแม้ว่าจะเทน้ำร้อนไม่ถึงเส้นด้านในถ้วย)
ให้แครอทชิ้นเล็กๆ มาพอสมควร
คะแนนความอร่อย 6.5/10
ราคา 1.89 RM หรือประมาณ 16 บาท
ผลิตในประเทศมาเลเซีย
บาร์โค้ด 9556001002747
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้เขีจ่ายเงินเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
Thanks for your review
ตอบลบ