ชีสกามองแบร์ (Camembert cheese) คืออะไร
เป็นชีสเนื้อเนียนนุ่ม ทำมาจากนมวัว
มีราสีขาวรอบนอกทั้งก้อน ใช้วลาบ่มประมาณ 2-3 อาทิตย์
ผลิตมากที่เมืองนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส
นิยมรับประทานกับขนมปัง ไวน์หรือเนื้อสัตว์
ส่วนประกอบ
ชีสธรรมชาติ, ปลาดิบซูริมิ, แป้ง (รวมข้าวสาลี),
เนย, เกลือ, โปรตีนถั่วเหลือง, น้ำมันพืช,
อิมัลซิไฟเออร์, สารให้ความหวาน (sorbitol),
เครื่องปรุงรส (กรดอะมิโน ฯลฯ ),
สารต้านอนุมูลอิสระ (วิตามินอี),
สารกันบูด (Sorbic acid K)
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีส่วนประกอบของ
ข้าวสาลี, นม
ข้อมูลโภชนาการต่อ 100 กรัม
พลังงาน 346 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 24.8 กรัม
โปรตีน 19.9 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 10.8 กรัม
โซเดียม 1,300 มิลลิกรัม
1 กล่องมี 134 กรัม 48 ชิ้น/ 1 ชิ้นเล็ก 2.8 กรัม
ลอกพลาสติกออกง่ายมาก ทานสะดวก
ชิ้นขนาดเล็กกินได้ 1-2 คำต่อชิ้น
มีแผ่นปลาบางๆ เคลือบด้านบนและด้านล่าง
เนื้อแข็งกลาง เนื้อไม่เละ
รสชาติออกนมผสมชีส รสชาติทานง่าย
กลิ่นชีสไม่ฉุน รสเค็มกลาง หวานนิดๆ
คะแนนความอร่อย 9/10
ผลิตโดย Ohgiya Shokuhin ประเทศญี่ปุ่น
บาร์โค้ด 4970765131119
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้เขียนจ่ายเงินเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.