Translate

12 เมษายน 2567

รีวิว คังซือฝู บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วย รสเนื้อน้ำแดง (CR) Review Instant Cup Noodle Beef Red Soup Flavor, Kang Shi Fu Brand.



ส่วนประกอบ
แป้งสาลี 72.14% น้ำมันปาล์ม 16.99%
เกลือบริโภคไม่เสริมไอโอดีน 1.15%
สารควบคุมความเป็นกรด 0.34% สารให้ความข้นเหนียว 
ผงปรุงรส 5.04% ซอสเนื้อวัว 0.56% ไขมันวัว 0.45%
ผักอบแห้ง (กะหล่ำปลี,ต้นหอม)
เนื้อสัตว์อบแห้ง 2.14%

ข้อมูลโภชนาการต่อ 100 กรัม
พลังงาน 477 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 25.6 กรัม 
โปรตีน 7.6 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 54.3 กรัม
โซเดียม 2,725 มิลลิกรัม

ปริมาณ 101 กรัม


เส้นบะหมี่เคี้ยวหนึบนิด ๆ
กลิ่นน้ำซุปค่อนข้างแรง
กลิ่นเครื่องเทศตุ๋น
น้ำซุปเค็มปานกลาง หวานน้อย เผ็ดน้อย
มีรสเครื่องเทศไม่แรงมาก
มีชิ้นเล็กคล้ายเนื้อแต่รสสัมผัสแปลก ๆ

😋คะแนนความอร่อย 8/10
ราคา 69 บาท
ซื้อจากซูเปอร์มาร์เก็ตในไทย
ผลิตโดยบริษัท หางโจวติงอี้ ฟู้ด จำกัด
สาธารณรัฐประชาชนจีน
บาร์โค้ด 6900873026722

CR หรือ Customer Review 
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ 
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความที่เป็นความเห็นส่วนบุคคล
ในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.