Translate

7 กันยายน 2560

รีวิว เอสแอนด์พี ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่ (CR) Review Durian Mhonthong Mooncake with Egg, S&P Brand.

ส่วนประกอบ
ทุเรียนหมอนทองกวน 52% เมล็ดบัว 16% น้ำตาล 12%
แป้งสาลี 6% ไข่แดงเค็ม 6% น้ำมันรำข้าว 2.5%
น้ำมันถั่วลิสง 2.5% เมล็ดแตงโม 1% ไข่ไก่ 1%

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีส่วนประกอบของ
แป้งสาลี, ไข่, ผลิตภัณฑ์จากถั่วลิสง และซัลไฟต์

ไม่มีข้อมูลโภชนาการ

น้ำหนัก 170 กรัม

รีวิว เอส แอนด์ พี ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่ (CR) Review Durian Mhonthong Mooncake with Egg, S&P Brand.

รีวิว เอส แอนด์ พี ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่ (CR) Review Durian Mhonthong Mooncake with Egg, S&P Brand.

รีวิว เอส แอนด์ พี ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่ (CR) Review Durian Mhonthong Mooncake with Egg, S&P Brand.

แป้งข้างนอกบางมาก
ไส้ทุเรียนกวนกลิ่นนวลๆ กลิ่นไม่แรงมาก
รสทุเรียนเข้มข้นกลาง เนื้อเนียนอัดแน่น
ไข่เค็มไม่เค็มมาก

คะแนนความอร่อย 8.5/10
ราคา 122 บาท
ผลิตในประเทศไทย
บาร์โค้ด 8850231060227

*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
**Limited time menu
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.