Translate

11 กรกฎาคม 2559

#2 รีวิว นิสชิน บะหมี่ถ้วยกึ่งสำเร็จรูปถ้วย รสซุปทะเล (CR) Review Japanese Instant Cup Noodles Seafood Soup Flavor, Nissin Brand.

ไปญี่ปุ่นเมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา
เดินเล่นร้านไดโซะเจอนิชชินรสนี้ อ่านภาษาญี่ปุ่นก็ไม่ออก
รสอะไรก็ไม่รู้แต่ก็ลองซื้อมาก่อน คิดแล้วน่าจะราคาถูกกว่าตามร้านสะดวกซื้อ
หาข้อมูลจากในอินเตอร์เน็ตปรากฏว่าคือ รสซุปทะเล
แต่ที่ขายส่วนใหญ่จะมีคำว่า Seafood บนถ้วย 
อันนี้มีเฉพาะคำว่า Soup Noodle

รีวิว นิชชินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปญี่ปุ่น รสซุปทะเล (CR)  Review Nissin Seafood Soup Noodles from Japan.

รีวิว นิชชินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปญี่ปุ่น รสซุปทะเล (CR)  Review Nissin Seafood Soup Noodles from Japan.

รีวิว นิชชินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปญี่ปุ่น รสซุปทะเล (CR)  Review Nissin Seafood Soup Noodles from Japan. 

อ่านไม่ออกซักกะตัวนึง แต่มีรูปห้ามนำเข้าไมโครเวฟ

ข้อมูลโภชนาการ 
พลังงาน 265 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 9.2 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 38.2 กรัม
โปรตีน 7.4 กรัม

โซเดียม 1,600 มิลลิกรัม
แคลเซียม 81 มิลลิกรัม

ขนาด 61 กรัม ถ้วยโฟม

รีวิว นิสชิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปถ้วย รสซุปทะเล (CR) Review Japan Nissin Seafood Soup Cup Noodles. 

เปิดถ้วยเติมน้ำร้อน รอประมาณ 3 นาที 
จริงๆ เค้าให้รอกี่นาทีก็ไม่รู้  
แต่เส้นเริ่มนิ่ม ก็น่าจะหม่ำๆ ได้ละ

อันนี้คือปรับแสงในรูปแล้ว 
เพราะไปนั่งกินในห้องทานอาหารรวม 
เค้าปิดไฟอยู่มีแค่แสงสว่างจากหน้าต่าง  
รูปเลยไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ 
เรื่องรสชาติอร่อยกว่าที่คิดไว้ 
ซุปรสทะเลเข้มข้นมาก 
รู้สึกว่าได้กินซุปทะเลจริงๆ 
กลิ่นปลาหมึกแห้งที่ใส่มาก็กลิ่นแรงพอสมควร 
ออกรสเค็ม หวานน้อย มีเครื่องให้เยอะดี 
อร่อยแม้จะไม่มีรสเผ็ดเลย 
เพราะบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบ้านเรามีแต่แนวต้มยำทะเล

สรุปความอร่อย 9/10 
ราคา 108 Yen ประมาณ 38 บาท (ค่าเงินเยนช่วงนี้แข็ง)
ผลิตในประเทศญี่ปุ่น
ข้อควรระวัง ในถ้วยไม่มีส้อมพลาสติกให้
แบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบ้านเรา 
ร้านไดโซะก็ไม่ได้ให้ตะเกียบมา 
วุ่นวายหาตะเกียบอีก แอบเซ็ง
Japan code 14902105226596
บาร์โค้ด 4902105226575

*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคซื้อเองแล้วมารีวิวค่ะ

1 ความคิดเห็น:

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.