Translate

7 พฤษภาคม 2562

รีวิว มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ ลูกเกดเคลือบช็อกโกแลตนมเบลเจียน (CR) Review Belgian Milk Chocolate Raisins, Marks & Spencer Brand.


ส่วนประกอบ
ลูกเกด (47%), น้ำตาล, นมผงเต็มไขมัน, 
เนยโกโก้, โกโก้แมส, อิมัลซิไฟเออร์: 
เลซิตินจากถั่วเหลือง, สารเคลือบ: กัม อารบิก, 
เชลแล็ก (shellac), น้ำมันดอกทานตะวัน, 
น้ำเชื่อมกลูโคส, สารแต่งรสวานิลลา, 
ช็อกโกแลตนมมีโกโก้โซลิดขั้นต่ำ (Milk Chocolate 
contains Cocoa Solids 30% minimum) 30%, 
ของแข็งในนมขั้นต่ำ (Milk Solids 20% minimum) 20%

ข้อมูลโภชนาการต่อ 100 กรัม
พลังงาน 438 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 15.3 กรัม 
(ไขมันอิ่มตัว 9.1 กรัม)
โปรตีน 4.6 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 68.9 กรัม
(ใยอาหาร 2.9 กรัม  น้ำตาล 64.8 กรัม)
โซเดียม 130 มิลลิกรัม

น้ำหนัก 125 กรัม



ช็อกโกแลตเคลือบลูกเกดไม่หนามาก
หวานปานกลางค่อนข้างมาก
ลูกเกดข้างในหวานเจี๊ยบ
ช็อกโกแลตนมด้านนอกหอมปานกลาง
ไม่ขม รสมันๆ
โดยรวมหวานไปหน่อย
(ส่วนตัวชอบกินหวานนะยังรู้สึกว่าหวานมากไป)

😋คะแนนความอร่อย 8/10
ซื้อจากร้านมาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์
ที่ห้าง Seibu Grand Indonesia
จาการ์ต้า อินโดนีเซีย
ลด 50% เหลือ ราคา 22,000 IDR 
หรือประมาณ 51 บาท
Made in the UK
บาร์โค้ด 0783033S

CR หรือ Customer Review 
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ 
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต


1 ความคิดเห็น:

Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.