ข้าวพะแนงหมูไข่เจียวหมูสับเป็นอีกเมนูนึงที่กินบ่อย
ที่สำคัญคือกินพะแนงกับข้าวไข่เจียวมันเข้ากันมากๆ
ส่วนประกอบ
ข้าวสวยหอมมะลิ 55% พะแนงหมู (เนื้อหมู, กะทิ,
เครื่องปรุงรส, พริกแกงพะแนง, ใบมะกรูด
และพริกชี้ฟ้าแดง) 33% ไข่เจียวหมูสับ (ไข่ไก่,
เนื้อหมู, เครื่องปรุงรส และต้นหอม) 12%
วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร (โมโนโซเดียมกลูตาเมต,
ไดโซเดียม 5’-ไรโบนิวคลีโอไตด์), วัตถุเจือปนอาหาร
ข้อมูลโภชนาการต่อ 1 กล่อง
พลังงาน 440 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 13 กรัม
(ไขมันอิ่มตัว 7 กรัม)
คอเลสเตอรอล 70 มิลลิกรัม
โปรตีน 19 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 62 กรัม
(ใยอาหาร 2 กรัม น้ำตาล 6 กรัม)
โซเดียม 680 มิลลิกรัม
น้ำหนัก 255 กรัม
ข้าวสวยนุ่มอร่อยเป็นข้าวหอมมะลิ
พะแนงมาแบบน้ำขลุกขลิก
ถ้าคนชอบซดน้ำแกงอาจจะรู้สึกขัดใจหน่อย
แต่น้ำแกงก็รสชาติเข้มข้นใช้ราดข้าวได้ดี
รสออกหวานนำ เผ็ดน้อย
รู้สึกว่าน้ำแกงหวานมากไปหน่อย
มีหมูสไลด์เป็นชิ้นๆ ในน้ำแกง
ไข่เจียวนุ่มนิดๆ ออกจืดๆ
😋คะแนนความอร่อย 7.5/10
ซื้อจากร้าน 7-11
ราคา 45 บาท
ผลิตโดยบริษัท ซีพีแรม จำกัด
จังหวัดปทุมธานี ประเทศไทย
บาร์โค้ด 8851351380530
CR หรือ Customer Review
คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินซื้อสินค้าเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์
ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Gonna try this soon...
ตอบลบ