มีโอกาสไปต่อเครื่องที่สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น
ช่วงปลายเดือนมีนาคม 2018 เดินตามหาร้าน
ที่ขายรอยซ์แบบช็อกโกแลตสด
ไปเจอรอยซ์รสซากุระ เป็น Limited Edition
ช่วงนั้นซากุระเริ่มออกแล้ว
มีคนโพสรูปดอกซากุระใน Instagram เยอะเลย
ส่วนประกอบ*
โกโก้บัตเตอร์, น้ำตาล, ครีมสด, นมผง, ชีส,
นมผงพร่องมันเนย, น้ำตาลแลคโตส, สารสกัดซากุระ
(น้ำตาล, น้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุคโตสสูง, ดอกซากุระ,
เชอร์รี่, เกลือ, แต่งกลิ่น, แต่งสี, ลิเคียวร์สตรอว์เบอร์รี่ (กรดซิตริก),
ผงสตรอว์เบอร์รี่, ผงนมข้นหวาน, น้ำมันพืช (ปาล์ม, ทานตะวัน),
เลซิตินถั่วเหลือง, แต่งกลิ่น, แต่งสี
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีส่วนประกอบของ
นม, ถั่วเหลือง, และอาจมีถั่ว
ข้อมูลโภชนาการต่อ 5 ชิ้น
พลังงาน 170 กิโลแคลอรี่
ไขมัน 12 กรัม; ไขมันอิ่มตัว 7 กรัม ไขมันทรานส์ 0 กรัม
โคเลสเตอรอล 10 มิลลิกรัม
โปรตีน 2 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 12 กรัม; น้ำตาล 12 กรัม ใยอาหาร 0 กรัม
โซเดียม 30 มิลลิกรัม
แคลเซียม 6%
น้ำหนัก 125 กรัม (1 กล่องมี 20 ชิ้น)
ต้องเก็บที่อุณหภูมิ 10 องศาเซลเซียส
ปกติจะแช่ช่องฟรีซ พอจะกินค่อยเอามาตั้งทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้องสักครู่
ช็อกโกแลตจะนิ่มกำลังพอดี ไม่แข็งไป
รสชาติจะชัดเจนกว่าตอนเอาออกมาจากช่องฟรีซใหม่ๆ
เปิดกล่องมาก็งงๆ ว่ามีผงอะไรขาวๆ หันกล่องมาดูวันหมดอายุ
ยังเหลือเวลาอีกเดือนนึง ไม่แน่ใจว่าเป็นส่วนผสมอะไร
ฉีกพลาสติกหุ้มถาดช็อกโกแลตออก กลิ่นซากุระไม่ชัดเจนเท่าไหร่
หอมซากุระอ่อนๆ มีรสหอมหวานซากุระผสม
รสหวานกลาง รสช็อกโกแลตขาวออกรสชาติครีมนม
รสชีสไม่ค่อยเด่น รสชีสกลืนไปกับรสนม
รสออกละมุนละไม ไม่จัดจ้าน รสชาติออกนุ่มๆ
เสน่ห์ของกลิ่นและรสช็อกโกแลตหายไปหน่อย
คะแนนความอร่อย 8/10
ราคา 550 เยน หรือประมาณ 160 บาท ซื้อที่สนามบินนาริตะ ญี่ปุ่น
ผลิตในประเทศญี่ปุ่น
บาร์โค้ด 4903379030790
*CR หรือ Customer Review คือ ผู้บริโภคจ่ายเงินเองแล้วมาเขียนรีวิวค่ะ
Ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำรูปหรือข้อความในบล็อกนี้ไปใช้
*ข้อมูลจาก https://order.royceconfectusa.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
Thank you for your comment. ☺️ I will accept and publish your comment as soon as possible if it is not spammed or relates to gambling advertising.